Vlog #12. Đi Vịnh Hạ Long với hội bạn Olympia.Người ta nói rằng, không quan trọng bạn đi đâu, quan trọng bạn đi với ai! Đúng vậy, những người bạn đi cùng sẽ làm cho trải nghiệm du lịch của bạn trở nên “duy nhất”.
.
Đây là clip ghi lại một vài khoảnh khắc mà mình và những người bạn trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đi tham quan Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới đã 2 lần được UNESCO công nhận. Định là không edit đâu nhưng về xem lại thấy cũng “xàm” phết, nên chỉnh thành vlog luôn hehe ^^
.
Vlog của mình sẽ ra clip mới vào Thứ 4 và Chủ nhật hằng tuần nghen! Bạn cũng đừng quên comment trả lời câu hỏi cuối clip ở dưới nha!
.
★ Học IELTS với Quý:
★ Facebook:
★ Instagram:
★ Gợi ý + bàn luận về câu đố cuối clip: Hãy dò Wikipedia nào ^^

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/tong-hop/

25 thoughts on “Vlog #12. Đi Vịnh Hạ Long với hội bạn Olympia.

  1. Ui nay em chợt xem lại và em nghe cái giọng yêu Đảng yêu nước em biết ngay anh BĐA =))))))) giọng đặc trưng quá ạ =))))))))

  2. 4:18 nhìn mây tạo khoảng trời như con chim đang bay á Quý :3
    Chời có chị Nhung, 3 mùa đầu thích c Nhung vs c Ngọc Minh nhứt haha

  3. Vịnh Hạ Long đẹp lắm bạn, Chúc các bạn trong hội Olympia đi chơi vui vẻ nhé!💕

  4. Đúng Là Fan của sách giáo khoa . Đi chơi cũng toàn lôi SGK ra nói với nhân loại kiiiii
    A vui tính quá mà😊😊😊

  5. Làm review du lịch có vẻ thú vị đấy bạn Quý 😆 Mong một ngày nào đó mình cũng có thể được đi Vịnh Hạ Long. Lời cuối mình xin cảm ơn Quý đã dành thời gian quý báu để review cho Vịnh, cảm ơn đến Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long, ACE Olympia qua các mùa, nhà mạng Viettel và đặc biệt Cảm ơn Đảng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mình được xem Vlog của Quý. Xin cảm ơn! 😆😆😆😇 💓💖💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *