Tiểu Sử Của Hiệp Sĩ Đường Phố Nguyễn Sin: Bất Ngờ Với Gia Thế Khủng Và Công Việc Hiện Tại#tintuc #tinmoi #thoisu #tinmoinhat

Nguyễn Việt Sin, anh sinh ngày 15 tháng 6 năm 1988 tại tỉnh Cà Mau. Nguyễn Sin sinh ra trong gia đình có ông nội là bộ đội còn bố là cán bộ công an tại thị trấn Trần Văn Thời, Cà Mau. Ngay từ nhỏ, Nguyễn Sin đã mơ ước trở thành cảnh sát để chống lại tội phạm. Năm 4 tuổi, bố Nguyễn Sin đột ngột qua đời vì căn bệnh u não. Gánh nặng gia đình dồn lên vai người mẹ trẻ. Lớn hơn một chút, Nguyễn Sin phụ mẹ bán hàng để có tiền đi học và lo cho em gái. Ước mơ trở thành công an dần vuột khỏi tầm tay chàng trai nghèo. Năm 19 tuổi, Nguyễn Sin khăn gói lên Sài Gòn thuê trọ, xin làm lái xe cho chủ doanh nghiệp.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: vanthanh9681@gmail.com.

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/tong-hop/

24 thoughts on “Tiểu Sử Của Hiệp Sĩ Đường Phố Nguyễn Sin: Bất Ngờ Với Gia Thế Khủng Và Công Việc Hiện Tại

 1. – Nguyễn Sin, mày lấy cơ sở nào để kết luận Hồ Duy Hải phạm tội giết người ?, mày biết nhắc tới mẹ của mình thì tại sao mày lại muốn một người mẹ như bà Loan, mẹ của tử tù Hồ Duy Hải phải mất đi người con trai yêu dấu của mình ?. Mày có biết hơn hai tuần qua dư luận xã hội VN, cả cộng đồng người VN ở nước ngoài gồm nhiều luật gia, đại biểu quốc hội, nhà báo đang phẫn nộ về những khuất tất, những hành vi trái pháp luật của các cơ quan điều tra, kiểm sát và xét xử trong vụ án Bưu điện Cầu Voi hay không ?.

  – Mày muốn kinh doanh Online cả trên sinh mạng của một con người, trên tình thương của một người mẹ dành cho con hay sao?. Mày muốn làm giàu trên cả máu và nước mắt của đồng loại hay sao?.

  – Thật trùng hợp là mày cũng đang có một người mẹ và một người em gái y như Hồ Duy Hải đấy, luật nhân quả luôn hiện hữu trên cuộc đời này đấy, mày hãy lên các trang mạng xã hội, nhất là trên Youtube gần 4 tuần nay mà xem đi.

 2. Ông Trời sẻ phạt Nguyển Sin ngày gần nhất,quỉ đang chờ Nguyển Sin dưới hoả ngục đời đời kiếp kiếp.

 3. Nguyển sin là thằng mất dạy. Mất đạo đức. Mất tình người. Vô nhân đạo. Tẩy chay nguyển sin mọi người ơi.

 4. O phải nó làm nhà baòla muốn ngan tàn như thế nào thì làm , nó giúp người thì tốt nhưng nó còn trể lám dể dức tồn tại trông cuộc sống của nó , vô cùng mất dạo dức người già o bỏ trẻ o tha. Với sự vô dạo dức của nó

 5. Hiep si la vo boc,thang nay that chat la sau bo,can ba xa hoi,thich lam may cai tro cau like….noi lao,tao lao…..

 6. Sin may ranh qua kiem chuyen voi nha su , tao bao cho may biet nam 2020, thang 4 al may ko con o sg nua dau

 7. uoc mo lam cong an ko thanh` , thi` gio lam cuop' va con do . chuc mung Nguyen sin duoc uoc mo nhu y' muon'

 8. nguyển sin chỉ là con cờ của đồng chí thích nhật từ-thích nhật từ triệt hạ TTBL vì TTBL không nằm trong tôn giáo quốc doanh của vc

 9. Thằng này làm nghề lái xe tải mà xao chưa thấy nó đâm đầu vào cột điện vậy nhỉ bà con

 10. Bản chất lưu manh manh danh hiệp sĩ, thằng này là thằng vô liêm sỉ nhất. Tiền nó kiếm từ việc phi pháp thì lại đem tiền làm phi pháp vô đạo đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *