[Sparkling] Giới trẻ “điên đảo” với cửa hàng Zara đầu tiên ở Sài Gòn[Sparkling] Giới trẻ “điên đảo” với cửa hàng Zara đầu tiên ở Sài Gòn.
Ngày 8/9, cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Tây Ban Nha Zara đã khai trương tại TTTM Vincom Center (Q.1, TP HCM). Đây có lẽ là một tin vui và khiến giới trẻ trong nước “điên đảo” trước sự hiện diện của hãng thời trang nổi tiếng lần đầu có mặt tại Việt Nam.
Cửa hàng Zara tại Vincom Center có tổng diện tích 2.400 m2, trải rộng ở hai tầng với hơn 1.800 m2 không gian thương mại. Có thể nói đây là không gian riêng rất lớn dành cho một nhãn hiệu thời trang.
Cửa hàng trưng bày tất cả các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Woman, Basic, TRF, Kids và Man. Giá bán sản phẩm từ 199.000 đồng trở lên. Chỉ trong ngày đầu khai trương, hàng ngàn bạn trẻ đã đổ dồn về đây để mua sắm.
Đến nay, Zara đã có mặt khắp Đông Nam Á với 50 cửa hàng trải khắp Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và hiện nay là Việt Nam.
Cửa hàng Zara được mở tại Việt Nam còn là một tin vui rất lớn cho các tín đồ thời trang trong nước bởi giờ đây họ có thể mua trực tiếp chứ không còn phải du lịch nước ngoài hay đặt hàng online mới mua được.

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *