Sát Thủ Vô Song – Jason Statham | Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất Của "Anh Hói"Phim Hành Động Mỹ Kịch Tính Gây Cấn Nhất Của Jason Statham – SÁT THỦ VÔ SONG.

Đạo diễn: Gary McKendry.
Diễn viên: Jason Statham, Clive Owen, Robert De Niro,Dominic Purcell, Yvonne Strahovski…
Thể loại: Hành động, truy đuổi tội phạm.

Nội dung phim:

Sát thủ vô song hay Thanh trừng sát thủ (tựa gốc tiếng Anh: Killer Elite) là một bộ phim hành động của Anh-Úc hợp tác sản xuất, dựa theo tiểu thuyết The Feather Men của nhà văn Ranulph Fiennes, đạo diễn bởi Gary McKendry và công chiếu vào năm 2011. Phim có sự tham gia của Jason Statham, Robert De Niro và Clive Owen.

Phim lấy bối cảnh năm 1980. Mở đầu phim là cảnh anh lính đánh thuê Danny Bryce cùng với ba người bạn Hunter, Davies và Meier ám sát một gã đại gia ở Mexico. Danny bị xao lãng vì thấy một đứa trẻ trong xe và anh bị bắn trúng. Sau sự việc này Danny bỏ nghề và quay về quê nhà ở nước Úc.

Một năm sau, Danny đến Oman để gặp Người Đặc vụ (The Agent). Anh biết được rằng Hunter đã thất bại với một nhiệm vụ trị giá 6 triệu đôla. Nếu Danny không hoàn tất nhiệm vụ của Hunter, Hunter sẽ bị thủ tiêu. Ông trùm dầu mỏ Amr muốn Danny hạ sát ba người cựu chiến sĩ SAS – Steven Harris, Steven Cregg và Simon McCann – vì trước đây chúng đã bắn hạ những người con trai của ông.

Bộ phim Killer Elite dựa trên một câu chuyện có thật trong đó theo bước Danny Bryce (Jason Statham) một đặc vụ không quân đã nghỉ hưu, khi anh buộc phải trở lại để giải cứu người cố vấn và cũng là người đỡ đầu tinh thần của anh trong đội đặc nhiệm. Nhiệm vụ của anh là “thanh trừng” ba sát thủ được gửi đi bởi lãnh đạo khôn ngoan của chúng (Clive Owen).

#SÁTTHỦVÔSONG #KILLERELITE #JASONSTATHAM

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/cong-nghe/

34 thoughts on “Sát Thủ Vô Song – Jason Statham | Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất Của "Anh Hói"

  1. Trong phim "chiến binh bất trị" .Anh hói diệt trùm khủng bố,găp Cung Lê(viêt nam ),cả hai solo ,anh hói bị đánh gãy sươn hàm,thấy ko thắng được,đành rút súng trường bắn vào Cung Lê.Cái kết:nhục.

  2. Tác giả Nglequan tôi đã từng nghe qua khi còn ngồi ghế nhà trường… Đến hôm nay mới được thưởng thức trọn vẹn với tác phẩm long đồng… Thật hay… Tình tiết hợp lý… Kết cục hợp tình hợp lý… Rất đáng để nghe!!! Cảm ơn tác giả và hai giọng đọc rất hay!!! 16.6.2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *