Posted on© 2014 By Dong Giao Production ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD!

Bản chính thức Full HD được phát hành chính thức tại hệ thống kênh Youtube của công ty âm nhạc ĐỒNG GIAO Production gồm:

DONG GIAO Official Channel
Giang Nguyen Channel (
Donggiaopro Channel (

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lời bài hát:

Thôi người ơi, cớ sao anh lại về đây, thôi đừng mang thêm dối gian, để được thứ tha. Bây giờ anh nói đã quá muộn màng khi tình ta đã hóa kiếp lụi tàn, bây giờ anh cố hối tiếc làm gì, còn gì đâu anh hỡi.

Khi người thay đổi, đành lòng bước đi. Anh đâu hay biết, ngày từng ngày tôi sẽ sống sao. Nay tình anh không còn như anh mộng mơ anh về đây có nghĩa chi.

Vì tình đã chết theo những lời chia tay. Xót xa đã khiến lòng lạnh câm. Trái tim khô héo dòng lệ đau, tiếng yêu nay đã không còn. Xin người đừng nói suốt kiếp sẽ yêu tôi. Dối gian chi nữa hỡi người? Dẫu tôi sẽ nói tôi tha thứ. Nhưng tình ta có còn thiết tha như ngày xưa.

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/am-nhac/

49 Replies to “Phạm Thanh Thảo – HỐI TIẾC MUỘN MÀNG”

  1. tuyet toc lay huyet tuyet lam thu linh ma than tuyet lam vui roi than ma tuyet lam vui that ra huyet tuyet ma tuyet hay than tuyet truoc cung vay chi sau huyet tuyet deu vui co than tuyet ma tuyet nhung huyet tuyet quan trong hon toi nghia la moi thu da thanh vien su ca huyet tuyet ma tuyet than tuyet deu ton tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *