Nguyễn Sin là ai? đối đầu với Báo Tuổi Trẻ NTN? Kết quả sẽ ra sao?Thưa quý vị! Nguyên Sin tên thật là Nguyễn Việt Sin sinh 1988 ở Cà Mau trong gia đình có công với cách mạng, Nguyễn Sin từng học ở Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau và hiện giờ đang sống và làm việc ở Tphcm. Nguyễn Sin đã đăng thông tin không đúng về bệnh ở Việt Nam nên đã xoá bài đăng vì bị nhắc nhỡ nhưng báo Tuổi Trẻ đã chỉ viết bài về vụ việc này do đó Nguyễn Sin đã công khai đối đầu với Duy Bình là biên tập của Báo Tuổi Trẻ…
Nguyễn Sin nói sẽ viết bài cho mọi người biết về ông Duy Bình sau khi xong vụ bé Lavie con của Mai Phương. Mọi người hãy bình luận và đăng ký để xem video tiếp theo về vụ này nha!
#nguyensin #baotuoitre #maiphuong
-Các bạn nhớ ấn like và đăng ký kênh mình để xem thêm video và để hiểu hơn về cuộc sống ở Việt Nam nhé !
-Đăng kí nhận thông báo video mới nhất tại:
-Facebook cá nhân :
-Link lấy nhạc:
-Mọi người xem xong video nếu thấy hay thì để lại cho Thuấn 1 Like 1 Share 1 Đăng ký để ủng hộ cho mình làm thêm những video tiếp nhé.
– Xin cám ơn..! – yêu các bạn rất nhiều!
-Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ email: nhadepsaigon444@gmail.com. Số điện thoại và zalo liên hệ: 0793.888.444.
-If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact :daoanhthuan@gmail.com and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!
#daoanhthuan #saigon #vietnam #0793888444 #DATvlog #đào anh thuấn

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/tong-hop/

40 thoughts on “Nguyễn Sin là ai? đối đầu với Báo Tuổi Trẻ NTN? Kết quả sẽ ra sao?

 1. Mong quý vị để lại bình luận về Nguyễn Sin vs Báo Tuổi Trẻ, đăng ký để xem video tiếp theo nhé

 2. Nó làm gì được quyền đánh nguoi ta , thay nó bắt nguoi roi đánh người giữa thanh thien bạch nhật như vậy, nguoi ta sai thi có pháp luật , làm như nó đứng trên pháp luật vậy.

 3. NG SIN CĐM GOI LA TEN CON ĐO KHG BIET PHAI TRAI LA GI? Chi biet an hiep ke the co cung nhu TABBVTRU Roi đay no se gap qua bao moi nguoi oi thang khg biet kinh tren nhuong duoi đô ngang tan bao nguoc thua 1 đua chan trāu

 4. Nguyễn sin bây giờ là một tai hoạ lớn nhất của xã hội Việt nam phải kêu gọi mọi người đồng tình phản biện lại tất cả những gì mà hắn ta làm

 5. Đưa thằng heo nọc đó về trời rồi kakaa 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

 6. Thang Ng sin nay no khổng học vo van hoa trinh do khổng co nen khổng ai tin Đầu vi thang Ng sin nay co ten tuổi gi Đầu

 7. Tin ban da^`u cua Nguyen Sin … co' 1 case tu-vong vi Cu'nha'ng rat co the la THA^T ?
  Nhung sau do bi " khuye^'n ca'o ' Vi vay, XIN phai " Xin lo^~i " .
  Su thuc VN kho^'ng-che^' duoc benh dich Vuhan virus kha' hoa`n – hao . Nhung neu khang-dinh VN khong he^` co' truong-hop tu-vong , xem ra kho' tin qua' .

 8. Nói k muốn nghe . Đàn ông mà nói k mạnh mẽ gì hết . K thích nghe ti nào cả…. Đàn ông là phải nói to , rõ ràng , dứt khoát .

 9. Sao nó quá tàn ác mà ai củng sơ nó không ai dám bắt nó làm gương cho đất nước không còn cái ác nửa trời

 10. Thôi kệ chuyên người ta. Câu này phải đặt lại là ông tổng biên tập báo tuổi trẻ có sạch sẽ không??? Chứ cái kiểu này nghi là Nguyễn Sin nắm được đuôi của ông tổng biên rồi.

 11. Luật nhân quả nó theo ta như bóng với Hình đừng bao làm chuyện gì không phải nha Nguyễn Sin

 12. Ns giám đưa những người gian dối ra ánh sáng. Kg ai giám làm như ns nên tất cả ai kg giám đối đầu với cái xấu . Nên tất cả kg thích ns. Vì ông tổng biên tập có vết đen nên mới rút đơn về thôi đơn giản vậy mà cũng kg hiểu. Ông tổng biên tập kg có gì mờ ám thì liệu có sợ ns kg. Toàn những con rùa rúc đầu kg giám làm như ns chỉ giám ngồi canh bàn phím ăn theo ngồi nói tào lao.

 13. Nguyễn Việt Sin sinh 1988 ở Cà Mau trong gia đình có công với cách mạng, Nguyễn Sin từng học ở Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau…
  Cho đi tù cho biết đi bạn ơi…557 like

 14. THANG NGUYEN SIN NAY RAT NGAO MANG , HONG HACH , DE NGHI PHAP LUAT TRUNG TRI NGHIEM MINH DE LAM GUONG CHO NHUNG AI DA VA DANG CO Y DINH CHONG DOI PHAP LUAT NHU NO

 15. Chao anh trai ! Em nghi la Nguyen sinh la ai thi cung phai tuan thu theo phap luat
  Vi nuoc VN chung ta co truyen thong ton su trong dao . Song phai tuan thu theo phap luat lam sai thi phai bi trung tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *