Ngành Logistic Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]Ngành Logistic Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]

Video nói về chuyên ngành Logistic trên trường đại học. Xoay quanh các vấn đề:
– Logistic học những gì?
-Logistic sau ra trường làm gì? ( Các vị trí công việc của ngành Logistic )
– Học Logistic cần những kĩ năng gì?
– Logistic nên học trường nào?
– Review ngành Logistic.

—– Click vào link: nếu bạn muốn Donate ủng hộ team mình để có thêm chi phí làm video. Cám ơn các bạn rất nhiều! —–
________________________________

Những video có thể các bạn quan tâm:
– Những Điều Sinh Viên Cần Biết:
– Kỹ Năng Giao Tiếp:
– Kỹ Năng Thuyết Trình:
– Review các ngành nghề đại học:
________________________________
Link Fanpage:

#knsvtv
#Logistics

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/giao-duc/

27 thoughts on “Ngành Logistic Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]

 1. Ngành Logistic Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]
  chúc các bạn xem video vui vẻ <3

 2. Ad cho e hỏi là đầu vào cần tiếng anh luôn k ạ .. liệu vào đại học e mới học t.a đc k

 3. E muốn học logistic mà không biết vị trí nào phù hợp thì sao Chị ơi ? E vừa thích ngồi vp vừa thích ra ngoài , kiểu linh hoạt, thì học chuyên về gì chị ?

 4. E muốn học logistic mà không biết vị trí nào phù hợp thì sao Chị ơi ? E vừa thích ngồi vp vừa thích ra ngoài , kiểu linh hoạt, thì học chuyên về gì chị ?

 5. Chị ơi , e cứ băn khoăn giữa trường gtvt hồ chí minh và bách khoa hồ chí minh và kinh tế thành phố hồ chí minh . K biết trường nào tốt nhất .mong chị giúp ạ

 6. Chị ơi học ngành này ở kinh tế quốc dân tốt hơn hay thương mại tốt hơn ạ,trường kinh tế quốc dân cũng mới mở ngành này nên em đang phân vân ạ?

 7. Em muốn làm vị trí nhân viên thu mua thì học kinh tế quốc tế hay logistics ạ. Và cho e hỏi công việc này có những ưu và khuyết điểm gì ạ. Em cảm ơn.

 8. Em hơi rụt rè và khả năng giao tiếp cũng ko tốt học cao đẳng ngành logistics có ổn ko ạ

 9. Hi các bạn, cảm ơn KNSV TV về clip rất hay. Mình thấy vẫn còn khá nhiều bạn quan tâm đến ngành này. Nếu bạn nào cần tư vấn về ngành này từ người trong nghề thì cmt nhé.

 10. Ad cho em hỏi em học khối D1 nhưng em chỉ giỏi mỗi toán văn cũng bình thường còn anh thì kém. Vậy em phù hợp với bộ phận nào trong ngành này ạ. Còn trường thì em đang phân vân giữa trường đại học giao thông vận tải hcm với trường yersin đà lạt không biết nên chọn trường nào ( chỗ em gần trường đà lạt hơn ) mong ad tư vấn ạ em cảm ơn!

 11. Ad ơi cho e hỏi giữa logistics và thương mại điện tử thì ngành nào dễ tìm việc làm và lương cao hơn ạ?

 12. Thưa ad theo em được biết là logistics chia làm 2 loại là logistics engineering và logistics business 1 cái là bên kĩ thuật 1 cái là bên kinh tế đúng không ạ , và nó khác nhau ở chỗ nào ạ . Với lại logistics có bao gồm supply chain hay không ạ .

 13. Em đang phân vân giữa logictics và kdqt, a/c tư vấn cho e nhé. Xuất nhập khẩu là bên kdqt hay logictics ạ?Mình học tiếng anh chuyên ngành thì có thể học ở đâu ngoài trường ạ?

 14. Ad ơi cho em hỏi là ngành logitics này học ở trường kinh tế tp .hcm thì ổn không ạ ? Em nghe nói con gái học ngành này thì hơi cực ? Em là con gái em có thể học được không? Còn nếu cực quá em có thể học trong ngành này nhưng mà chuyển qua khâu khác được không ạ ? Mong ad trả lời giúp em ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *