Cuộc chạm trán giữa 2 THẦN ĐỒNG ĐỊA LÝ khiến Trấn Thành khiếp sợ | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)Cuộc chạm trán giữa 2 THẦN ĐỒNG ĐỊA LÝ khiến Trấn Thành khiếp sợ | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam #Trấn_Thành
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/giao-duc/

49 thoughts on “Cuộc chạm trán giữa 2 THẦN ĐỒNG ĐỊA LÝ khiến Trấn Thành khiếp sợ | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)

 1. Trấn thành là loài chó nào vậy các bác . Á à em đoán ra rồi trấn thành là loài chó phốc chuyên ăn cứt và uống nước đái choa béo giê có phải không các bác kkkaka

 2. nhìn thế a có cái nét thật đầm thấm,rất hiền túm tại người nữa lại người 8 cân,

 3. Coi lại vẫn thấy hay. Hai bé đều giỏi như nhau nhưng QB bình tĩnh hơn, tỉ lệ đúng cao hơn. Còn TA hơi vội và bị tâm lý xíu. Mình thấy 2 bé giống như Huy Hoàng và Việt Hoàng vậy. Lúc đấu đối kháng, VH thua không phải do kém hơn HH nhiều mà không bình tĩnh và bản lĩnh bằng HH. Các bạn có thể thấy khi bị đối thủ dẫn trc. HH và QB không nao núng và độ tập trung vẫn rất cao. Đó là chìa khoá thành công trong thi đấu đối kháng. Ai cũng tài năng cả. Hi vọng các em sẽ giữ vững ý trí và đam mê. TA nếu được giáo dục đúng cách sẽ còn tiến xa lắm. Còn QB may mắn có gia đình và đầu tư từ nhỏ thì còn gì bằng.

 4. Sao mà nút nháy đỏ chạy nhanh để thế anh trả lời sai vậy vô lý vừa vừa thui chứ HMMMMMM

 5. Quang Bình có tính cách của người già hơn tuổi của em .Trên thế giới có nhiều trẻ em có tài như Quang Bình như là bẩm sinh vậy ( các show ở nước ngoài đã được xem )

 6. Tôi nghĩ gd nào cũng giáo dục đạo đức hoặc dạy con cái lễ phép. Nhưng đứa trẻ, tuy dù bằng tuổi, nhưng có bé phát triển sự hiểu biết sớm nên tiếp thu nhiều, có bé tuy rất thông minh do trời phú, nhưng sự phát triển hiểu biết giao tiếp thì rất chậm. Nên mn ko nên so sánh vì các bé còn rất bé.

 7. Tại sao không có 2 phần thưởng gần tương xứng nhau trao cho 2 cháu đứng cùng trên bục vinh quang, 2 cháu cùng quá xứng đáng.

 8. Quá yêu ! Hai thiên tài, thần đồng đất Việt ! Cả 2 Quá quá giỏi xuất sắc ,

 9. Thật là tuyệt vời không gì tuyệt vời hơn, đúng là gai nhọn từ bé,tks bố mẹ cháu đã sinh ra cháu và dạy bảo cháu ngoan học giỏi khiêm tốn và lịch lãm

 10. Thế Anh là kiểu người nội tâm và hiếu thắng. Tính cạnh tranh trong mắt rất cao, càng thua càng thắng.

 11. Thích quang bình thật. Tl câu nào cũng lễ phép có đầu đuôi . K như thế anh ns trống không k có chủ vị gì cả khi nc vs ng lớn

 12. Quang Bình tự tin luôn .nhìn thấy e thắng mà mừng rớt nước mắt .chúc mừng e zai🥰🥰

 13. Hai bé nhỏ nhưng thi đấu rất chuyên nghiệp luôn, thấy 2 em đều giỏi, mỗi em đều có thế mạnh riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *