CON TRỐN HỌC RA CHƠI GAME, BỐ TỨC GIẬN PHÁ TAN 27 MÁY TÍNH CỦA QUÁN NÉT !Câu chuyện vô cùng trái ngang xảy ra ở quán game xxx phố Hoàng Cầu buổi chiều 29/5/2017 ,khi thanh niên đang combat thì bị bố ra vả phát cây vợt tennis vào đầu cái tội trốn học đi chơi.
Theo lẽ thường , đời học sinh,sửu nhi chúng ta ai mà chả dăm ba lần bị phụ huynh đánh ở quán nét , thế nhưng sự việc không dừng lại ở việc bắt con về, véo tai, đá đít….mà lại được đẩy lên cao trào khi trong cơn tức giận đến tột cùng, người phụ huynh này đã cầm tiếp cây vợt phá tan tành cả tầng 3 của quán game bất chấp sự can ngăn của phía cửa hàng.
Theo thống kê sơ bộ từ những người chứng kiến cho biết toàn bộ 27 màn hình (mỗi chiếc màn hình trị giá 3,7 triệu $ ) bị vỡ nát không thể phục hồi ,chưa rõ sau đó đã giải quyết đền bù thiệt hại chưa , nhưng cú “Lũy thừa bậc 3 của Triple kills” cũng may chỉ là tầng dành cho khách thường, không phải phòng vip không thì thiệt hại phải đến cả tỉ đồng mất …
Không còn nghi ngờ gì nữa,chắc chắn đây là vị Phụ huynh đi bắt con chơi game – bá đạo nhất Đông Dương & Vịnh Bắc Bộ :((:((

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/may-tinh/

21 thoughts on “CON TRỐN HỌC RA CHƠI GAME, BỐ TỨC GIẬN PHÁ TAN 27 MÁY TÍNH CỦA QUÁN NÉT !

  1. Quan net la mam mong cua moi toi pham hinh su huy hoai biet bao nhieu gia dinh va the he tre neu dinh vao 100/100 hoc hanh xa sut con nguoi bien chat can phai loai bo quan net thi xa hoi moi van minh va trong sach hon tat ca cac gia dinh.cu nguom ma xem co dung ko?

  2. Chưa thấy tg cha nào khùng mà rãnh công cụ lao động người ta mà xem như đồ rác muốn trách thì trách tg con chứ chủ quán net có rủ rê đâu người ta chỉ kiếm tiền khôi nhiều lúc ba mấy đứa nghiện mà ko có tiền cũng đuổi ra chứ có rủ rê đâu.

  3. Thằng này nó bị điên hay sao ? Tự dưng phá máy tính của quán net , chủ quán được miễn phí rồi ! 😁😁😂

  4. 😗🛵🙃✅❕🖋🅾️😗🚚😕🐱🐲🅾️🦅🤓🤓😃😀😁😊😀😊😊🐱😋😊🐭😘😀🐱😍🐭😍🤓😁😅😃🐱😃😅🐱😅😍😁🐱😅🐱🔐💟🐱🐱😀

  5. Dm như tôi chủ quán nét coi ông đó sống nỗi ko. Thề đập cho lết về nhà luôn ở đó đập quá nét

  6. Thay vì phá quán net thì 2 bố con rủ nhau mua đá và đập để hàn gắn tình cha con hay hơn :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *