Blog Radio 660: Quên anh là điều em không làm đượcMột trong những nghịch lý của tình yêu là người ta cứ mãi nhớ, vẫn yêu người từng làm mình đau. Người tổn thương em là anh nhưng người không quên được anh lại là em. Đến khi nào em mới bớt suy nghĩ về anh? Đến khi nào em mới có thể thoát khỏi cái bóng của quá khứ?

Anh từng đem đến cho em những ngày tháng hạnh phúc nhất. Em đã bao giờ nói anh nghe chưa, đã bao giờ nói với anh rằng không biết tự bao giờ anh ở bên em khiến em như có biết bao thói quen để rồi khi anh đi mất em như lạc lối, như đánh mất chính mình. Dù là đau khổ biết mấy nhưng em vẫn muốn được một lần nữa theo anh từng vòng bánh xe trên con đường ngày xưa. Muốn được dậy sớm đạp vài cây số đợi anh dưới nắng chói chang, dưới mưa xối xả. Vẫn muốn là người được anh hướng ánh mắt đến mỗi khi cần sự giúp đỡ. Em thật sự rất muốn được hết mình, âm thầm và lặng lẽ vì anh như thế, vẫn muốn lắng nghe những câu chuyện của anh, muốn bên cạnh anh cùng cười, cùng đùa, chúng ta cùng nhau. Và em muốn được yêu anh thêm lần nữa dẫu trái tim đã trăm ngàn nỗi đau.

Đã từng là những hồi ức đẹp đẽ biết bao, em đã cố gắng biết bao, chấp nhận tha thứ, chấp nhận yêu anh hết mình thêm lần nữa chỉ vì muốn anh trong trái tim này mãi mãi là giấc mơ đẹp nhất, chỉ vì muốn khi anh ra đi sẽ không phải hối hận. Vậy mà kết thúc vẫn là em nợ anh một lời xin lỗi mà chính bản thân cũng hoài nghi cảm xúc ấy. Người làm tổn thương em là anh, người đã đem tình cảm chân thành và thuần khiết nhất của em dành cho anh cũng chính là anh. Để rồi đến mỗi người một phương người thấy tội lỗi lại là em.

Xem thêm và nghe mp3 tại:

Tác giả: Thanh Huyền, Tiệm Hồ Ức
Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
MUSIC:
Wish 3, Wish 4, Wish 5, Snowy Day, Piano Sad, Miamo by Peritune (Peritune.com) are licensed under the Creative Commons Attribution 4.0 International License.

#blogradio #yeublogradio #radio #podcast #radiotinhyeu #radiotamsu #story

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *