Bệnh Bạch Hầu còn đáng sợ hơn Covid-19, cùng bác sĩ tìm hiểu | Sống khoẻ mỗi ngày | FBNCVi khuẩn bệnh Bạch Hầu còn đáng sợ hơn Covid-19 | Sống khoẻ mỗi ngày:
Chỉ trong tháng 6-2020 vừa qua, tỉnh Đắk Nông đã ghi nhận 12 ca nhiễm bệnh bạch hầu, trong đó có 1 ca đã tử vong là trẻ em.
Dù ko bùng phát mạnh như dịch COVID-19 nhưng dịch bạch hầu cũng đang len lỏi vào các tỉnh, thành lớn như TP.HCM, Kon Tum,…đe dọa tính mạng của con người.
Các cơ quan y tế đã đưa ra nhiều khuyến cáo và yêu cầu người dân cần nâng cao ý thức về mức độ nguy hiểm của bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát ngắn của FBNC, hiện có rất ít người biết đến căn bệnh này, thậm chí dù biết nhưng cũng không quan tâm.
Để hiểu hơn về mức độ nguy hiểm và cách phòng bệnh bạch hầu hiệu quả, FBNC xin mời quý vị cùng theo dõi chương trình Sức khỏe tuần này cùng với PGS.TS.BS Phùng Nguyễn Thế Nguyên, Chủ nhiệm Bộ môn Nhi, Đại học Y dược TP.HCM.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Hãy đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ quảng cáo:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#benhbachhau #songkhoemoingay #tintucfbnc

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/giao-duc/

12 thoughts on “Bệnh Bạch Hầu còn đáng sợ hơn Covid-19, cùng bác sĩ tìm hiểu | Sống khoẻ mỗi ngày | FBNC

  1. bệnh bạch hầu xuất hiện trở lại rất nguy hiểm ,khiến tôi gợi nhớ về mấy người bạn thời niên thiếu ở địa phương , mắc bệnh và phải mất đi cuộc sống vĩnh viễn , có gia đình mất tới 2 người con vì căn bệnh này . Mong sao chính phủ có biện pháp kiểm soát được bệnh này , đẻ không phải có những cái chết thương tâm sẩy ra với người dân nữa .😥

  2. Bệnh Bạch hầu không đáng sợ lắm, không nguy hiểm bằng bệnh truyền nhiễm Corona 19. Và bệnh…!

  3. virus corona trung + VN minh con tri duoc khong ai chet ca benh bach hau dau co an nhau gi dung lam lon chuyen cac ong , ba oi con lay ong , ba de thoi gian lo cho con virus corona trung + kia cho dan VIET minh nho

  4. Toi nghe co phong vien tv nay moi chuyen cung de nghe, dau co nhanh gi dau. Noi nhanh cham la do tien hanh cua tung bo nao cua tung nguoi .

  5. Góp ý tý nha BTV nói nhanh quá lần sau giảm tốc nha, mình trẻ còn nghe và hiểu kịp chứ già là không nghe kịp đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *