6 vóc dáng cơ bản của người Việt và cách cải thiện (quả lê, quả táo,..) |Workout #82♡ Hana Giang AnhBẠN THUỘC VÓC DÁNG NÀO? Quả lê? Quả táo? Đồng hồ cát? Chữ nhật? Siêu gầy? Tam giác ngược?

Xem video để biết tạng người mình và cách cải thiện các nàng nhé. Lưu ý: Tập luyện chỉ giúp CẢI THIỆN, làm chúng ta đẹp hơn chứ không thể biến từ dáng người này thành dáng người kia được, nên quan trọng nhất là “biết người biết ta”, biết mình thuộc kiểu gì, tập thế nào để đẹp hơn và quan trọng nhất là hãy yêu bản thân mình, đừng chê bai nó hay tự nhủ những câu kiểu “chỗ này mình xấu, chỗ kia mình xấu” nhé. Vóc dáng nào cũng có điểm đẹp và điểm không đẹp, nên Hana khuyến khích mọi người đừng quá quan trọng hoá vấn đề nhá.

Ngày ngày trước khi đi ngủ, đắp chăn tự nhủ “Mình cũng đẹp đấy chứ…”. Ahihi..

Nhớ like và share video cho Na và Đăng kí kênh youtube nhé!

Thảm tập của Hana:

Đăng kí tập luyện trực tiếp với Hana tại INSPIRE BOUTIQUE FITNESS:
Địa chỉ: tầng 3, Sport Hotel, số 99 Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0888314699

Xem lịch tập hàng tháng và in ra tại đây:

Xem lịch tập hàng ngày Hana post tại group facebook:

❀ Các nàng lưu ý để có một cơ thể khoẻ mạnh, ngoài tập luyện hàng ngày Hana luôn khuyến khích các nàng ăn theo chế độ Eat Clean như video này nhé:

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Hana Giang Anh để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

Follow Hana tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Hana và các chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng và tập luyện:
★Facebook page:
★Facebook cá nhân:
★Instagram:
★Liên hệ hợp tác: hanagianganh@gmail.com

From Hana with love ♡

Nguồn: https://millionwordsite.com/

Xem thêm bài viết khác: https://millionwordsite.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *