3 lợi ích khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân không qua môi giới

Hiện nay, các giao dịch mua bán, cho thuê nhà nguyên căn phần lớn là thông qua môi giới. Nhưng không phải ai cũng biết lợi ích của việc thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân không qua môi giới. Bài viết dưới đây MeeyLand sẽ chỉ ra 3 lợi ích của việc thuê nhà không qua môi giới, hãy tham khảo bạn nhé!

Ưu điểm khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân 

Theo khảo sát của meeyland.com, thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân hiện đang được rất nhiều người lao động, học sinh, các cặp vợ chồng trẻ… lựa chọn. Có điều này bởi khi thuê nhà nguyên căn bạn sẽ nhận được ưu điểm sau: 

Tiếp cận được những tiện nghi tốt mà không cần lo ngân sách đầu tư

Khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân bạn sẽ tiếp cận được những tiện nghi tốt mà không cần phải bỏ chi phí như tivi, điều hòa, tủ bếp…. Vậy nên, bạn chỉ cần tìm, lựa chọn ngôi nhà có thể đáp ứng được nhu cầu của mình với mức giá phù hợp. 

Thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân, không cần phải trả thuế BĐS

Thuê nhà nguyên căn quận bình tân, hay ở bất kỳ tỉnh thành nào bạn sẽ không cần phải trả thuế BĐS. Thay vào đó người nào là chủ sở hữu của căn nhà thì sẽ phải chi trả. Bên cạnh đó, cũng phải tùy vào khu vực, diện tích sẽ có mức thuế khác nhau và đặc biệt điều này giúp cho bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn. 

Thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân, không cần phải trả thuế BĐS

Chi phí đầu tư ban đầu không cao

Như các bạn cũng đã biết, thuê nhà nguyên căn sẽ có đầy đủ thiết bị tiện ích. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư vào các lĩnh vực khác. 

Tính linh hoạt cao

Trên thực tế, khi di chuyển hay thay đổi nơi ở  thì bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất cứ một điều gì cả. Tất cả những việc bạn nên làm đó chính là lựa chọn một căn nhà phù hợp với gia đình cũng như thuê trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, khi bạn muốn hoặc cần phải đi xa thì mọi việc có thể sắp xếp dễ dàng. 

3 lợi ích khi thuê nhà nguyên căn không qua môi giới

Bạn đã biết lợi ích của việc thuê nhà nguyên căn không qua môi giới chưa? Phần dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn 3 lợi ích khi thuê nhà không qua môi giới. Hãy theo dõi và tìm hiểu ngay bạn nhé!

Không phải trả tiền hoa hồng cho môi giới

Dễ nhận thấy khi mua bán hay thuê nhà qua môi giới nhất định bạn sẽ phải trả tiền hoa hồng cho nhân viên cũng có thể là vài trăm, triệu thậm chí là cả trăm triệu. 

Tự tìm hiểu và thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân không phải trả tiền cho môi giới

Nhưng khi bạn tự tìm hiểu thuê nhà nguyên căn không qua môi giới hay nói cách khác là không qua trung gian sẽ tiết kiệm được khoản chi phí ban đầu. Mặt khác, nếu như bạn không phải là một người có nguồn tài chính thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều. 

Tránh bị giá ảo

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì đối với tình trạng môi giới nhà đất ảo đặc biệt là cò đất thường hét, đẩy giá cao hơn nhiều so với thực tế. Chưa hết, hiện nay có nhiều trường hợp thuê, mua nhà nguyên căn bị mất trắng tiền bởi quá tin tưởng chúng. 

Ngoài ra, có một số trường hợp nhân viên môi giới thường không có nắm rõ thông tin về sản phẩm họ đang giới thiệu. Do đó, họ sẽ không trung thực và cung cấp sai các thông tin. Thậm chí các hình ảnh họ đưa ra chỉ là copy trên mạng để có thể dễ dàng đánh vào tâm lý của người mua. 

Cho nên, tốt hơn hết, bạn hãy tìm hiểu và tới gặp trực tiếp chủ sở hữu nhằm đàm phán việc mua, thuê nhà nguyên căn. Việc thuê nhà nguyên căn không qua trung gian sẽ giúp cho bạn tránh được các trường hợp rủi ro nhất định. 

Không lo bị lừa

Hiện nay có một số nhân viên môi giới trong quá trình thực hiện giao dịch nảy lòng tham cá nhân đã tự ý chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Có thể kể đến như yêu cầu khách hàng nộp khoản chi phí rồi soạn thảo các bản hợp đồng giả. 

Thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân không qua môi giới sẽ tránh trường hợp bị lừa

Nhằm yêu cầu khách hàng thanh toán tiền thuê trước từ 3 cho tới 6 tháng hoặc đặt cọc. Đặc biệt, đã có nhiều trường hợp người mua bị mất trắng số tiền mà không hề biết căn nhà mình thuê nằm ở vị trí nào. 

Để hạn chế tối đa trường hợp này, bạn cần tự mình tìm hiểu kỹ càng các thông tin cũng như xác định nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, cách này còn giúp bạn hạn chế được những rủi ro sẽ xảy ra cũng như tiết kiệm được một khoản tiền cho mình. 

Như vậy, bài viết trên đây đã chỉ ra những lợi ích của việc thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân không qua môi giới. Để cập nhật thêm những thông tin khác có liên quan tới bất động sản hãy theo dõi chuyên trang của chúng tôi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *